Tin mới nhất

Thiết bị tiết kiệm điện thông minh liệu có an toàn cho người sử dụng?

Đối với những khách hàng lần đầu trải nghiệm sử dụng thiết bị điện thông minh, chủ nhà thường băn khoăn về độ an toàn, tính ổn định, khả năng tiết kiệm điện năng,… của các thiết bị. Dưới đây là những câu hỏi khách hàng thường xuyên hỏi Homegy, hãy cùng HouseCheck giải thích để làm rõ những băn khoan và cung cấp thêm thông tin về đặc điểm của các thiết bị điện thông minh nhé.

1. Tôi đang tìm hiểu để lắp đặt nhà thông minh. Nhưng hiện tại nhà tôi đã đi vào sử dụng. Nhà có đầy đủ thiết bị như tivi, điều hòa, bình nóng lạnh… Vậy nếu lắp nhà thông minh, thiết bị đã lắp có thể sử dụng tiếp không hay phải thay mới?

Trả lời:

Đối với trường hợp nhà đã sử dụng thì toàn bộ các thiết bị điện có sẵn ở nhà đều không cần phải thay thế khi anh/ chị muốn nâng cấp lên nhà thông minh.

Giải pháp nhà thông minh của Homegy là các tiện ích công nghệ cộng thêm vào các tiện nghi của ngôi nhà truyền thống. Anh/chị chỉ cần lắp đặt thêm các thiết bị thông minh đã có thể tạo ra khả năng “nghe – hiểu”. Điều khiển từ xa bằng điện thoại hoặc giọng nói cho các thiết bị điện mà hoàn toàn không phải thay mới thiết bị điện dân dụng có sẵn ở nhà.

2. Các thiết bị điện thông minh của Homegy có an toàn khi sử dụng và giúp tiết kiệm điện không? Trong điều kiện khí hậu của Việt Nam như thế này, chạm vào có sợ điện giật không?

Trả lời: An toàn sử dụng và tiết kiệm điện là một trong những đặc điểm cốt lõi của hệ thống điện thông minh Homegy. Chúng tôi liên tục nghiên cứu phát triển để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Về an toàn

Người dùng không cần phải chạm tay vào trực tiếp công tắc để bật/tắt thiết bị mà có thể dùng Smartphone. Khi muốn chạm để bật/ tắt thiết bị, vị trí tiếp xúc giữa ngón tay và công tắc là mặt kính hoàn toàn cách điện. Do đó, bàn tay của người dùng sẽ ko tiếp xúc trực tiếp với nguồn điện, hạn chế tối đa rủi ro điện giật.

Bên cạnh đó, trên các bảng mạch điện tử đặt trong sản phẩm, Homegy áp dụng công nghệ tẩm phủ bảng mạch (Coating PCB). Điều này, giúp tránh cháy chập trong quá trình sử dụng do các tác động của môi trường. Nhờ vậy, công tắc cảm ứng thông minh của Homegy vẫn hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt đới gió mùa nóng ẩm tại Việt Nam.

Hệ thống điện thông minh của Homegy giúp tiết kiệm điện năng

Thiết bị điện trong nhà được cài đặt điều khiển tự động theo thói quen sử dụng của chủ nhà.

Ví dụ: Đèn cầu thang, nhà vệ sinh chỉ bật khi có người đi lại. Điều hòa chỉ bật đến khi nhiệt độ phòng đạt tiêu chuẩn đảm bảo giấc ngủ cho cả nhà. Dùng smartphone kiểm soát trạng thái đèn từng phòng, đèn sân vườn,… để tiết kiệm điện.

3. Dùng thiết bị điện thông minh có ổn định không? Hệ thống có hay bị đơ hay lỗi không?

Tính ổn định là một trong những điểm tiên quyết trong việc đảm bảo trải nghiệm người dùng. Các kỹ sư Lumi luôn nghiên cứu và nâng cấp để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Độ nhạy bén của nút cảm ứng trên công tắc Homegy luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Đánh giá mức độ hài lòng của độ nhạy công tắc cảm ứng lên đến 99%. Bí mật để mỗi lần chạm nhả của khách hàng đều đạt được trải nghiệm hoàn hảo nhất chính là nhờ sự bố trí tỉ mỉ lò xo nhỏ tại 4 góc của sản phẩm, tạo lực đẩy từ nội tại, sử dụng bề mặt kính gia cường áp sát vào mạch cảm ứng, loại bỏ lớp không khí tới mức tối đa. Những điều đó giúp cho người dùng cảm nhận rõ nét về quyền năng của mỗi nút chạm.

Server quản lý của hệ thống nhà thông minh Homegy được đặt ngay tại Việt Nam đảm bảo bảo mật cho khách hàng. Đảm bảo việc vận hành trơn tru của hệ thống, hạn chế trạng thái đơ, lag đến mức tối đa. App Homegy cũng liên tục được cải tiến và nâng cấp. App luôn được người dùng đánh giá đăng nhập nhanh, trải nghiệm mượt.

Rate this post

Trả lời