Tin mới nhất

Top 06 món đồ gia dụng không thể thiếu cho ngôi nhà thông minh

Ngày nay, xu hướng sắm những thiết bị gia dụng thông minh cho nhà ở càng được ưa chuộng vì chúng mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống, đặc biệt phù hợp với các đối tượng bận rộn hoặc gặp các hạn chế về sức khỏe. Dưới đây là 6 thiết bị gia dụng bạn cần có cho căn nhà thông minh của mình. 

Robot hút bụi thông minh

Đây không còn là thiết bị xa lạ đối với những ai bận rộn vì sự tiện lợi và khả năng quét dọn thông minh của chúng. Cụ thể, robot hút bụi thông minh được chế tác với cảm ứng nhạy bén nhằm định hướng các vị trí trong căn nhà và lên lịch làm việc dựa theo thời gian sinh hoạt của bạn. Từ đó, chúng có thể tự tạo ra “bản đồ” quét dọn và xác định khi nào chủ nhân cần chúng dọn dẹp nhà cửa.

Máy cảm biến báo khói

Sắm 1 thiết bị báo cháy trong nhà là ý tưởng tốt, nhưng cài đặt 1 thiết bị có khả năng báo cháy dù bạn ở nơi đâu càng tốt hơn. Theo đó, bạn chỉ cần kết nối bluetooth giữa thiết bị và chiếc điện thoại của mình, chúng sẽ báo bạn khi có khói và đưa ra giải pháp xử lý hiệu quả.

Loa thông minh 

Đây là thiết bị đi kèm với hỗ trợ giọng nói, có khả năng giúp bạn điều khiển các vật dụng khác trong nhà đã được liên kết với chúng, từ bóng đèn cho tới hệ thống màn cửa. Tuy nhiên, khi sắm thiết bị này, bạn cũng cần phải nâng cấp các vật dụng khác trong nhà để có thể tạo sự kết nối với nhau.

Loa thông minh Maika – Trợ lý ảo tiếng Việt

Máy lọc nước thông minh

Thông thường, nước uống ở Việt Nam trước khi được sử dụng phải qua hệ thống lọc nước máy, sau đó tới giai đoạn nấu chín để đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên, thị trường hiện nay đã xuất hiện máy lọc nước với đa dạng kích thước, có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn, làm sạch nước đạt chuẩn để bạn có thể uống trực tiếp.

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D50

Đặc biệt, chúng còn tích hợp khả năng làm nóng, lạnh để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn có thể kiểm soát được:

  • Hiển thị độ sạch của nước
  • Thông báo thay thế những lõi đã hết hạn sử dụng
  • Cảnh báo nước cấp yếu
  • Kich hoạt bảo hành chính hãng, liên hệ trực tiếp với Tổng đài

Máy rửa chén thông minh

Nghiện nhà thông minh không thể bỏ qua máy rửa chén, thiết bị cần có để bảo vệ đôi tay của bạn. Theo đó, có thể bạn sẽ khá cực trong giai đoạn xếp chén đũa, hay thậm chí phải sắm bộ dụng cụ ăn uống theo tính năng của máy. Thế nhưng, quy trình hoạt động lại vô cùng kỹ lưỡng khi được rửa bằng nước nóng, tích hợp cùng các tính năng khác để đảm bảo sự sạch sẽ tuyệt đối.

Máy giặt sấy thông minh

Người Việt Nam thường có thói quen phơi quần áo dưới ánh nắng trực tiếp, vì tia nắng có thể diệt các vi khuẩn tích tụ trên quần áo, cũng như giúp chúng nhanh khô. Tuy nhiên, có vô số bụi bẩn đang lơ lửng trong không khí, cùng việc phơi quần áo dưới nắng sẽ càng làm chúng dễ bạc màu. Do đó, máy sấy sẽ nhanh chóng làm khô, đảm bảo sự mềm mại của chất liệu vải và phù hợp với những ngôi nhà không đón hướng nắng.

Máy giặt thông minh

Nhà đẹp 

Rate this post

Trả lời