Tin mới nhất

Robot hút bụi là gì? Lý do bạn không nên bỏ qua Robot hút bụi?

Hiện nay, chúng ta đều tất bật với guồng quay công việc để chất lượng cuộc sống được nâng cao. Và nhà là nơi mỗi khi về ta lại cảm thấy thoải mái sau một ngày làm việc chăm chỉ, nhưng khi về nhà mà phải nghĩ đến việc dọn dẹp đôi khi khiến ta cảm thấy mệt mỏi, chán chường. Hãy để robot hút bụi giúp bạn chăm sóc ngôi nhà của bạn.

Vậy robot hút bụi là gì? Tại sao ngôi nhà của bạn cần có robot hút bụi?

Đầu tiên, robot hút bụi là thiết bị gia dụng thông minh được lập trình để tự động hóa việc hút bụi và có tích hợp thêm tính năng lau nhà giúp việc dọn dẹp của chúng ta dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

 

Các tính năng vượt trội của robot hút bụi phải kể đến như:

  • Tiết kiệm thời gian: Robot hút bụi có thể tự làm sạch mà không cần bất kỳ sự giám sát nào, chúng có thể giúp bạn tiết kiệm một lượng thời gian đáng kinh ngạc. Trong khi robot hút bụi lau nhà thì bạn có thể làm các công việc khác như nấu ăn, giặt quần áo, trông trẻ… Như vậy, sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian làm việc nhà, có nhiều thời gian dể nghỉ ngơi hơn.

 

  • Tự động điều chỉnh cách thức dọn dẹp để phù hợp với mọi loại sàn: Các bề mặt sàn khác nhau yêu cầu cách làm sạch khác nhau. Robot hút bụi được trang bị cảm biến phát hiện những thay đổi trên bề mặt sàn. Chúng tự động điều chỉnh để phù hợp với các bề mặt như thảm, gỗ và gạch…
  • Phát hiện bụi bẩn: Trong nhà sẽ có những khu vực tích tụ nhiều bụi bẩn mà bạn khó phát hiện. Đó là lí do robot hút bụi được trang bị khả năng phát hiện bụi bẩn trong một khu vực cụ thể. Khu vực càng bẩn thì robot càng dành nhiều thời gian cho việc dọn dẹp.

  • Phù hợp với người già và người mắc bệnh xương khớp: Robot hút bụi chứa nhiều cảm biến khác nhau, cho phép nó làm sạch độc lập. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu đứng, đi bộ và cúi gập người trong thời gian dài. Nó tốt cho người cao tuổi và người có vấn đề về xương khớp. Nhiều robot có thể được cài đặt sẵn để làm sạch khi cần thiết và chúng ít khi phải bảo trì.
  • Phát hiện ranh giới ảo: Tính năng tường ảo tạo ra các ranh giới mà thiết bị của bạn sẽ không thể vượt qua, loại bỏ mối đe dọa robot rơi cầu thang hoặc làm hỏng đồ nội thất giá trị. Nó cũng ngăn không cho robot ra ngoài hoặc đi vào các khu vực cấm trong nhà của bạn.

 

  • Làm sạch các ngóc ngách khó vệ sinh: Với những khu vực khó tiếp cận hoặc chật hẹp như các góc, dưới chân tủ, bàn ghế, giường… Các loại máy hút truyền thống khó vệ sinh nếu không mở rộng một phần nào đó, còn khi bạn sử dụng robot hút bụi thì việc dọn dẹp trở nên sạch sẽ, dễ dàng hơn.
  • Tự động dọn dẹp ngay cả khi bạn không có ở nhà: Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn về nhà và thấy ngôi nhà gọn gàng, sạch đẹp sẽ khiến tinh thần trở nên thư giãn hơn. Robot hút bụi đã làm được việc này. Bạn chỉ cần kết nối với wifi nhà của bạn, điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bản.

 

Bạn đang quan tâm đến robot hút bụi mà vẫn chưa tìm kiếm được sản phầm phù hợp? Sao bạn không thử tìm hiểu tại House Check để biết thêm về giá cả, chất lượng, các thông số kỹ thuật… Nếu bạn còn thắc mắc khác, hãy bình luận dưới bài viết này để chúng mình giải đáp nhé!

 

Rate this post

Trả lời