Tin mới nhất

Bạn có biết 09 ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng công nghệ Nhà thông minh

Với thời đại 4.0 cùng với công nghệ internet phát triển, việc tiện ích đi kèm với tiết kiệm thời gian, vừa thẩm mỹ cao. IOT – Internet Of Things đang dần trở nên phổ biến và nhà thông minh smart home đang dần trở nên quen thuộc với chất lượng ổn định, an toàn và tốc độ cao, thiết kế sang trọng cùng với việc điều khiển trên ứng dụng (app) điện thoại dễ dàng hơn.

Bạn có biết những ưu điểm tuyệt vời khi trang bị sử dụng công nghệ nhà thông minh smart home cho ngôi nhà của mình. Sau đây, Housecheck.vn gửi đến bạn 09 ưu điểm của Smart Home:

1. Thuận tiện và thoải mái khi sử dụng căn nhà

Khi trang bị công nghệ smart home, chủ nhà gần như kiểm soát được ngôi nhà của mình dễ dàng thông qua ứng dụng điện thoại, điều khiển nhanh chóng ví dụ: Khi bạn ra khỏi nhà, ra và vào Garage – hệ thống cửa cuốn sẽ giúp bạn tự mở và đóng tự động.

Bạn dễ dàng tắt mở thiết bị ở bất kỳ nơi nào mà không cần phải trực tiếp thực hiện. Bạn điều khiển được bằng giọng nói tiếng Việt, cài đặt kịch bản để ngôi nhà của bạn tự động thực hiện trên điện thoại hoặc bằng công tắc ngữ cảnh.

2. Kiểm soát đèn, máy lạnh, thiết bị điện từ mọi nơi 

Hệ thống Smart Home nhà thông minh sẽ giúp bạn kiểm soát, điều khiển hệ thống đèn, thiết bị điện, máy lạnh ở khắp mọi nơi, chỉ với vài thao tác đơn giản trên Smartphone, IPad hoặc laptop. Chỉ cần kết nối Internet để kiểm soát mọi thiết bị mà bạn cần tắt. Chủ nhà có thể điều khiển thiết bị nhanh chóng bằng điện thoại, bằng giọng nói.

3. Hỗ trợ tiết kiệm tiền từ hóa đơn tiền điện

Vì nhà thông minh giúp chúng ta kiểm soát thiết bị điện, máy lạnh, tủ lạnh từ khắp mọi nơi. Chúng ta sẽ tắt máy lạnh khi quên tắt, mở rèm tự động khi trời sáng và tắt bớt đèn khi không cần thiết. Tất cả mọi tiện ích đều giúp bạn tận dụng mọi thứ tối ưu hơn. Kiểm soát được điện năng tiêu thụ hàng tháng và những thiết bị nào không cần thiết giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn.

4. Giám sát an ninh thông minh

Nhà thông minh sẽ được tích hợp hệ thống Camera tốc độ và độ nét cao, hệ thống cảm biến cửa, cảm biến chuyền động, hàng rào thông minh. Giúp báo tin có người lạ đột nhập vào nhà bạn khi bạn đi vắng nhanh chóng trực tiếp đến điện thoại của bạn dù bạn ở bất cứ nới đâu.

Khi sử dụng giải pháp nhà thông minh trọn gói của Homegy, ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ với giải pháp an ninh thông minh 5 lớp: Xem giải pháp

5. Tạo môi trường sống thoải mái trong sạch

Với bộ sensor cảm biến nhiệt độ và độ ẩm, hệ thống nhà thông minh smart home sẽ lấy dữ liệu, tính toán và phân tích thông tin về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng của môi trường và đưa ra các ngữ cảnh cho ngôi nhà và gia đình bạn có cuộc sống thoải mái nhất. Hệ thống sẽ tự động điều chỉnh máy độ ẩm, nhiệt độ phòng qua điều hoà phù hợp cho sức khoẻ của gia đình.

6. 

Smart home nhà thông minh kết hợp với các trợ lý ảo – giúp bạn điều khiển mọi vật trong gia đình, trợ lý ảo sẽ giúp bạn lấy thông tin và lời khuyên khi cần. Ngoài ra, smart home còn học theo lịch trình và thói quen của bạn và giúp bạn một số ngữ cảnh giúp tối ưu cuộc sống của chúng ta.

7. Giải pháp chiếu sáng dưỡng sinh 

Giải pháp chiếu sáng dưỡng sinh Homegy Skylight tạo ra ánh sáng sạch, ánh sáng gần gũi với thiên nhiên nhất. Đèn có nhiều chức năng và màu sắc khác nhau để dễ dàng tùy biến với trạng thái, nhịp điệu sinh học của người sử dụng giúp cải thiện sức khỏe, tạo cảm giác hưng phấn hơn.

Xem thêm: Giải pháp chiếu sáng dưỡng sinh Homegy Skylight

8. Tận hưởng cuộc sống

Hãy tưởng tượng, sau bao nhiêu tháng năm làm việc và cố gắng. Chúng ta về nhà và có sẵn hệ thống máy lạnh mở sẵn, âm nhạc âm trần đang mở bài hát bạn thích, gara xe tự động mở cửa sẽ giúp chúng ta thích và muốn về nhà nhanh hơn. Hoặc ba mẹ chúng ta đã lớn tuổi đi lại khó khăn, sẽ thật tiện lợi với việc sử dụng smartphone và chủ động tắt đèn, mở rèm khi cần thiết mà không cần ai giúp.

9. Sang chảnh và tinh tế.

Dù nói thế nào, sau bao lâu cố gắng chúng ta xây dựng một căn nhà đều muốn căn nhà thật đẹp và tiện ích. Cùng với giá tiền hợp lý, ngôi nhà thông minh sẽ giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ hơn, đẹp hơn, sang trọng và tiện ích hơn. Ai cũng thích được một cơ hội trải nghiệm ngôi nhà của bạn.

Thiết bị thông minh trang bị cho ngôi nhà: Xem thiết bị

Phía trên là 09 ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng công nghệ nhà thông minh smart home, với công nghệ ngày càng được cải tiến và nâng cấp. Hệ thống đang dần dần mang đến cuộc sống tốt đẹp, thoải mái và an toàn hơn cho mỗi gia đình việt. Quý anh/chị cần tư vấn giải pháp nhà thông minh trọn gói với chi phí chỉ từ 18 triệu hãy liên hệ Hotline: 09660.19660

Rate this post

Trả lời