Tin mới nhất

Văn phòng thông minh Smart Office là gì? Chi phí lắp đặt ?

Trong xu hướng chuyển đổi số với nền tảng Internet mạnh mẽ, Văn phòng thông minh Smart Office đang dần trở thành xu hướng trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Chúng ta cùng tìm hiểu xem Smart Office là gì và chi phí để lắp đặt trang bị cho văn phòng trở nên thông minh như thế nào nhé! 

Văn phòng thông minh là gì?

Văn phòng thông minh là văn phòng được tích hợp các thiết bị thông minh và có thể điều khiển bằng giọng nói, kiểm soát giám sát trên ứng dụng di động. Văn phòng của bạn được cài đặt những kịch bản như Tiếp khách, họp công ty, họp đối tác, nghỉ trưa… Các hoạt động sẽ được tự động hoá nhanh chóng giúp giải phóng thời gian cho nhân viên và tối ưu hoá năng xuất làm việc.

Ví dụ: Khi bạn ra lệnh “Chuẩn bị phòng họp” trên điện thoại, qua giọng nói hoặc nút ngữ cảnh tích hợp kịch bản thì phòng họp của bạn sẽ được nhanh chóng chuẩn bị: Màn chiếu hạ xuống, máy chiếu bật chờ, rèm cửa đóng lại, đèn tự bật, máy lạnh được bật … tất cả sẵn sàng trước 5 phút cho công ty chuẩn bị họp mà không cần nhân viên thao tác từng thiết bị một mà tập trung vào cho công việc.

Smart Office là một mảng ứng dụng của giải pháp Nhà thông minh Smart Home với ứng dụng quản lý trung tâm có mức độ tuỳ biến và bảo mật cao. Dễ dàng chuyển đổi văn phòng truyền thống thành văn phòng thông minh bằng cách sử dụng các thiết bị công nghệ thông minh.

Lợi ích của văn phòng thông minh

Văn phòng được thiết kế ngoài mục đích giảm sức người, tăng năng suất lao động thì còn được tạo ra nhằm mục đích tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp. Về chi phí đầu tư ban đầu, rõ ràng văn phòng thông minh tiêu tốn vốn đầu tư hơn, nhưng về lợi ích dài lâu, doanh nghiệp có thể nhận được nhiều lợi ích hơn hẳn:

– Văn phòng được trang bị thông minh giúp tiết kiệm năng lượng, giảm sự tiêu hao năng lượng của các thiết bị và tăng tuổi thọ của chúng

– Giúp ích trong việc quản trị hệ thống, quản trị cơ sở dữ liệu lớn

– Tự động hóa mọi quy trình, giúp doanh nghiệp tạo ra nhiều giá trị hơn

– Tăng năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp

Chi phí lắp đặt như thế nào?

Chỉ cần từ 15 triệu là quý doanh nghiệp có thể lắp đặt cho mình một văn phòng thông minh cơ bản. Chi phí lắp đặt cho smartoffice như thế nào sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp đội ngũ nhân sự của Housecheck sẽ khảo sát trực tiếp miễn phí và có báo giá chi tiết cho quý doanh nghiệp bằng số lượng thiết bị, công tắc, loa thông minh, đèn… cần có để làm Smart Office.

Đồng bộ các thiết bị Điều khiển văn phòng một chạm qua điện thoại

Chuyển đổi văn phòng thường thành văn phòng thông minh được không?

Có thể làm Smart office từ văn phòng thông thường nhanh chóng, chỉ cần 2-3 giờ là đã có thể lắp đặt được một văn phòng thông minh. Mọi thao tác thực hiện sẽ được triển khai kỹ lưỡng, bài bản mang lại sự an tâm cho quý khách hàng.

DỊCH VỤ THI CÔNG SMART OFFICE GỒM NHỮNG GÌ?

KIỂM SOÁT THIẾT BỊ THÔNG MINH

  • Hệ thống cảm biến tự động tắt đèn khi không có người sử dụng, có thể cài đặt chế độ bật/ tắt toàn bộ thiết bị điện theo ngữ cảnh như: giờ hành chính, giờ tan làm,…giúp tối ưu năng lượng, tiết kiệm chi phí.
  • Kết hợp ngữ cảnh, kịch bản theo yêu cầu để các thiết bị phối hợp hoạt động như tiếp khách, họp, tan sở…

KIỂM SOÁT MÔI TRƯỜNG THÔNG MINH

  • Ánh sáng sẽ tự động thay đổi mức độ theo khung giờ làm việc của doanh nghiệp đảm bảo sức khoẻ cho người lao động.
  • Kiểm soát độ ẩm, nhiệt độ phù hợp để điều chỉnh thiết bị đảm bảo sức khoẻ cho nhân viên

HỆ THỐNG AN NINH THÔNG MINH 5 LỚP

  • Phát hiện hoạt động đột nhập ngoài thời gian làm việc
  • Cảm biến báo cháy thông minh
  • Hệ thống cửa thông minh

* Hệ thống sẽ báo động gọi về 5 số điện thoại chính của khách hàng.

HỆ THỐNG NHÂN SỰ THÔNG MINH

  • Chấm công bằng khuôn mặt, vân tay, Smart Card
  • Phần mềm Không gian làm việc chung
  • Hệ thống CRM, HRM…

Ngoài ra chúng tôi sẽ tuỳ biến hệ thống theo yêu cầu của khách hàng giúp cho văn phòng của bạn hiện đại, sang trọng và tối ưu hoá hiệu quả công việc. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tối ưu không gian của công ty bạn với giải pháp bơm Saniflo để lắp đặt thêm quầy bar, bếp ăn trưa cho nhân viên

Như vậy Văn phòng thông minh Smart Office là giải pháp giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát hệ thống thiết bị nhanh chóng bằng ứng dụng điện thoại, bằng lời nói, dễ dàng thực hiện thao tác cho nhiều thiết bị khác nhau chỉ bằng một nút bấm. Giúp nhân sự giảm thời gian vào những thao tác thừa và tập trung vào hoàn thiện chất lượng công việc.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn về Giải pháp văn phòng thông minh liên hệ: 

Hotline: 09660.19660Email: housecheck.vn@gmail.com

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời