Tin mới nhất

04 lý do Vì sao bạn nên lắp đặt cổng tự động cho ngôi nhà

Cửa tự động đang ngày càng trở nên phổ biến trong hoạt động thi công xây dựng cho ngôi nhà Việt. Cửa cổng tự động là một giải pháp tối ưng cho chủ nhà mang đến sự an toàn, thẩm mĩ sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà.

Lợi ích khi lắp đặt cửa cổng tự động

Lợi ích khi lắp đặt cửa tự động 

Lắp đặt cửa tự động có nhiều lợi ích như:

  • Tăng cường an toàn: Cửa tự động có chức năng tự động đóng mở và giữ gìn an toàn cho cơ sở hạ tầng, tài sản và người dùng.
  • Tiện nghi: Cửa tự động cho phép người dùng mở và đóng cửa mà không cần phải sử dụng tay hoặc chân, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Tăng cường hiệu suất: Cửa tự động có thể mở và đóng nhanh hơn so với cửa thông thường, giúp tăng cường hiệu suất và giảm thời gian chờ.
  • Tạo điểm nhấn cho thiết kế kiến trúc: Cửa tự động có thể tạo điểm nhấn cho thiết kế kiến trúc của tòa nhà và giúp tăng giá trị cho tòa nhà.

Vẫn với một cánh cửa thông thường? Một cánh cửa tự động trong nhà của bạn có lẽ là một trong những khoản đầu tư tốt nhất bạn sẽ thực hiện trong nhà của mình. Trong bài viết này, chúng tôi cho bạn biết tất cả những ưu điểm của việc lắp đặt cửa tự động. Cho dù bạn có một nhà để xe ngoài trời hay trong nhà.

1. Một cánh cửa tự động mang đến sự tiện lợi thiết thực

Đây là điều đầu tiên chúng tôi muốn nhấn mạnh: sự tiện lợi. Tất nhiên, những ngày bạn phải ra khỏi xe và dành thời gian quý báu để mở cửa. Quay trở lại xe, khởi động lại và đóng cửa đã là dĩ vãng. Chỉ cần nhấn một nút trên điều khiển từ xa để thực hiện điều này. Tất nhiên, nó rất thuận tiện. Bây giờ hãy tưởng tượng rằng bạn sống ở một khu vực cách xa các thành phố lớn, trong một ngôi nhà biệt lập ở nông thôn.

Và trong trường hợp này, cổng vào ô tô cách xa ngôi nhà bạn ở. Một vị khách đến và gõ cửa. Bạn không cần phải đi bộ từ nhà đến cổng tự động của mình. Bạn có sẵn công cụ mở cổng tự động để mở từ nhà riêng của mình. Đừng nói với chúng tôi rằng nó không thực tế.

2. Cửa tự động mang đến cho bạn sự an toàn

Cửa tự động là một yếu tố an toàn. Ví dụ, bạn về nhà và phải ra khỏi xe để mở cửa bằng tay. Một tên trộm có thể cướp và lấy xe của bạn. Điều này khó có thể xảy ra với cửa tự động. Hầu hết chúng đều được trang bị tế bào quang điện phát hiện sự hiện diện của người đi bộ.

Do đó, nếu cửa đóng lại và cảm biến phát hiện chuyển động nhỏ nhất, cửa sẽ mở lại. Ngoài ra, cửa tự động có thể được trang bị nhiều phụ kiện cũng để đảm bảo an toàn. Ví dụ, đây là những đèn bật sáng khi cửa tự động đang chuyển động.

3. Ít tai nạn hơn

Ngày nay, rủi ro tai nạn với loại thiết bị mở cửa tự động này là: gần như bị loại bỏ. Cần phải tính đến việc ngày càng có nhiều đổi mới công nghệ đang diễn ra. Hiện đã có các giải pháp kết hợp điều khiển từ xa với mã ngẫu nhiên để tránh mọi tình huống không an toàn.

Bạn cũng có thể tìm thấy những cánh cửa, nhờ cảm biến phát hiện chướng ngại vật, tránh được nhiều tai nạn. Ngoài ra, các động cơ đã tích hợp hệ thống chống nghiền, ngay khi nhận thấy chướng ngại vật, cửa sẽ lập tức dừng lại. An toàn là: đảm bảo cũng như thoải mái.

4. Cửa tự động rất thẩm mỹ

Cửa tự động có thể giúp bạn làm đẹp mặt tiền của mình. Cho dù ở khu đô thị hóa, cộng đồng lân cận hay cửa hàng, hiện tại có rất nhiều điểm hoàn thiện. Bạn có thể tìm thấy cửa tự động mạ kẽm , cửa tự động bằng gỗ hoặc sắt rèn.

Bạn chỉ cần nhìn vào phong cách trang trí của ngôi nhà của bạn để chọn một cửa tự động cho phù hợp. Bạn có thể chọn cách bạn muốn cánh cửa của mình dựa trên chuyển động mở và đóng của nó.

Phía trên là lợi ích khi lắp đặt cửa tự động. Autodoor Sài Gòn (thành viên của HouseCheck) chuyên thi công lắp đặt cửa cổng tự động với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi là đơn vị phân phối của nhiều hãng thiết bị moto cổng mang đến nhiều sự lựa chọn cho gia đình bạn.

Rate this post

Trả lời