Tin mới nhất

Tại sao cần phải lắp thiết bị báo khói thông minh cho gia đình?

Thời gian vừa qua rất nhiều vụ cháy thương tâm xảy ra đã lấy đi mạng sống của hàng trăm người, có trường hợp thiệt mạng cả gia đình. Do đó cần có các biện pháp cảnh báo sớm để kịp thời phát hiện nguy cơ cháy nổ trong gia đình, việc lắp đặt các cảm biến báo khói hiện nay rất dễ dàng. 

Với chi phí dưới 1 triệu đồng là bạn đã có thể trang bị báo khói cho gia đình

Không như các hệ thống đắt tiền của cơ quan và doanh nghiệp, thiết bị báo cháy báo khói gia đình hiện có giá cả rất phù hợp với các cá nhân và gia đình được tích hợp tất cả tính năng cần thiết để báo cháy.

Thiết bị báo khói thông minh có tốt không?

Báo khói thông minh Là một phần của giải pháp an ninh nhà thông minh (smarthome), thiết bị báo khói thông minh có đầy đủ các tính năng của thiết bị báo khói gia đình thông thường và có thể được bổ sung cảm biến nhiệt, khả năng kết nối Internet.

Nếu hoạt động độc lập, thiết bị có thể phát ra âm thanh cảnh báo cường độ cao hoặc gửi các cảnh báo tới điện thoại thông minh (smartphone) nếu phát hiện khói, nhiệt trong một không gian nhất định ví dụ như phòng ngủ.

Và nhiều thiết bị loại này được kết nối với nhau có thể tạo thành một mạng lưới giúp cảnh báo trên một khu vực rộng hơn, bao phủ kỹ hơn các hộ gia đình.

Không những vậy, nếu giải pháp smarthome được tích hợp triệt để và cài đặt đúng cách, thiết bị báo khói thông minh có thể kích hoạt những thứ khác như camera thông minh, khóa cửa thông minh… giúp người dùng có phương án ứng phó tốt nhất khi xảy ra cháy nổ.

Quan trọng hơn, các thiết bị báo khói thông minh có mức giá khá hợp lý và dễ dàng mua và nếu người dùng đã trang bị 1 trong các tính năng smarthome trước đó (ví dụ như bóng đèn thông minh, camera thông minh…), họ có thể nhanh chóng lựa chọn thương hiệu phù hợp.

Mua thiết bị báo khói ở đâu?

Thiết bị báo khói gia đình hiện nay khá phổ biến và có nhiều chủng loại khác nhau. Bạn cần lựa chọn các thiết bị báo khói gia đình đảm bảo chất lượng để thiết bị hoạt động ổn định, các bạn nên lựa chọn mua hàng trên các gian hàng uy tín.

  • Mua hàng trên các trang thương mại điện tử như shopee, tiki, lazada
  • Mua hàng tại các đơn vị nhà thông minh: Được tích hợp các chức năng báo động về điện thoại, có bảo hành theo quy định, hỗ trợ chăm sóc khách hàng nhanh.
  • Mua hàng tại các cửa hàng camera: Các sản phẩm nhà thông minh của các hãng camera cũng là một lựa chọn.
  • Mua hàng tại website Housecheck

Phía trên là chia sẻ về thông tin và tính năng của thiết bị báo khói thông minh để bạn hiểu và trang bị cho gia đình mình để có được sự cảnh báo sớm khi có trường hợp cháy nổ để xử lý kịp thời.

Trả lời