Tin mới nhất

SANIFLO, Thương hiệu hàng đầu về giải pháp máy bơm thoát thải

SANIFLO là thương hiệu nổi tiếng của Pháp của tập đoàn SFA về các sản phẩm máy bơm đa năng cho phòng tắm, phòng vệ sinh. Tuy nhiên, SFA cũng là công ty dẫn đầu về các giải pháp máy bơm xả nước thải cho nhà bếp, khu giặt ủi, nhà hàng, spa…

Sanivite + là một trong những máy bơm bán chạy nhất của Saniflo phục vụ cho việc thoát nước thải. Được cho là phù hợp với nhà bếp trong nhà hoặc phòng tiện ích, máy bơm có bốn cửa vào để kết nối với bồn rửa và các thiết bị khác bao gồm máy giặt, máy rửa chén, máy làm đá hay thậm chí cả bồn tắm.

Thiết bị được thiết kế chịu nhiệt độ của nước nóng lên đến 60°C với mức kích hoạt hoạt động thấp 95mm để đảm bảo nước xả được thải ngay lập tức khỏi thiết bị. Ưu điểm là nó có thể được lắp đặt tại phía dưới ngăn bồn rửa nhà bếp hoặc giấu đằng sau hốc tường, dễ dàng tháo thời để xử lý và bảo trì.

Đối với các ứng dụng trong thương mại nhẹ, Sanispeed + được cho là có động cơ mạnh mẽ để xả chất thải từ tối đa từ bốn thiết bị. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các quán cà phê, quán bar và cửa hàng, đặc biệt là những sản phẩm đã trải qua thay đổi sử dụng và không có hệ thống thoát nước thích hợp trong khoảng cách gần để xả nước. Sanispeed cũng được sử dụng trong các văn phòng, tiệm làm tóc, phẫu thuật nha khoa, phòng thí nghiệm và một loạt các tình huống mà nước thải cần phải được bơm đi. Thiết bị có bộ lọc carbon tiêu chuẩn để đảm bảo khử mùi tốt và có thể xử lý nhiệt độ nước là 75 ° C trong thời gian ngắn.

Sản phẩm Sanicom 1 và 2 được mô tả là trạm nâng tự động phù hợp cho các ứng dụng thương mại. Với lựa chọn một hoặc hai nhiệm vụ nặng nề, cả hai máy bơm đáng tin cậy đều tự động bắt đầu bơm nước thải từ một lựa chọn thiết bị. Với hai ống dẫn 40mm và ống thông hơi, máy bơm cũng có thể được chuyển qua bộ lọc dầu mỡ khi chúng được sử dụng trong nhà bếp bận rộn. Sanicom 2 có một động cơ dự phòng để cung cấp dịch vụ liên tục nên bị hỏng. Nó cũng có một báo động có dây cứng phát ra tiếng bíp liên tục để xác định nhanh các vấn đề.

Bốn sản phẩm từ Saniflo này được cho là đảm bảo rằng các cơ sở bổ sung có thể được lắp đặt ở những nơi không được phục vụ bởi hệ thống thoát nước chính. Cho dù đó là nhà bếp, phòng giặt, tủ làm sạch, phòng tiện ích dưới tầng hầm hay gác xép, có một lựa chọn từ Saniflo sẽ tránh được chi phí cho công việc đắt đỏ.

Trả lời