Tin mới nhất

Nhà thông minh Homegy tham dự Vietbuild Hà Nội năm 2022

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2022 lần thứ 2 với chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng & Vật liệu xây dựng” đã chính thức được khai mạc ngày 15/09/2022. Triển lãm kéo dài từ 15 -19/09/2022.

Nhà thông minh smart home Homegy tham gia tại triển lãm Vietbuild Hà Nội lần này, vị trí gian hàng tại số 858 – khu A5. Đến với triển lãm lần này, Homegy mang đến cho khách tham quan trải nghiệm thực tế công nghệ điều khiển nhà trực quan, sinh động thông qua mô hình mô phỏng căn nhà thực tế kết hợp “APP 3D Homegy” – điều khiển căn nhà chỉ bằng một chạm hoặc điều khiển bằng giọng nói Tiếng Việt.

Ngoài ra, đây là dịp để khách hàng được giải đáp toàn bộ những thắc mắc về sản phẩm, công năng sử dụng và chu trình hoạt động các thiết bị nhà thông minh Homegy, cũng như quy trình sản xuất – làm chủ công nghệ từ khâu nghiên cứu, sản xuất cho đến kiểm tra, kiểm định chất lượng toàn bộ sản phẩm của Homegy trước khi đưa ra thị trường. Bộ giải pháp nhà thông minh Homegy tích hợp hệ sinh thái tương tương thích +90.000 thiết bị đảm bảo cho khách hàng có một không gian sống tiện nghi, hiện đại bậc nhất.

Tại triển lãm lần này, gian hàng Homegy thu hút hàng nghìn lượt khách và hàng trăm đối tác đến tham quan và trải nghiệm tại gian hàng. Đây cũng là cơ hội cho khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu trở thành Đối tác, NPP, Đại lý phát triển thị trường nhà thông minh nóng nhất hiện nay. Các sản phẩm của Homegy như công tắc thông minh, giải pháp chiếu sáng dưỡng sinh Homegy Skylight, cùng nhiều sản phẩm khác nữa… là một trong những lựa chọn đáng tin cậy cho các đơn vị đối tác như kiến trúc sư, nội thất, nhà thầu xây dựng nhằm nâng cấp không gian sống của khách hàng.

Với quy mô lớn và tính chất chuyên ngành, Triển lãm VIETBUILD 2022 với tiêu chí: “Hội nhập – Công nghệ – Đỉnh cao” diễn ra tại Hà Nội lần này đã thể hiện được sự đa dạng cùng sức sống mạnh mẽ đầy sáng tạo của ngành Xây dựng tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp, qua đó tạo động lực cho các doanh nghiệp phát huy ý tưởng và cải tiến sản phẩm hướng đến giá trị hoàn hảo hơn. Homegy hứa hẹn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm, cũng như cơ hội hợp tác với đối tác trong lĩnh vực nội thất, kiến trúc, nhà thầu xây dựng trong khuôn khổ triển lãm lần này/.

HOMEGY – NHÀ THÔNG MINH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  • Đơn vị duy nhất dành 10 năm nghiên cứu sản phẩm trước khi đưa ra thị trường
  • Top 10 hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2022
  • Hệ thống gần 100 Showroom, Đại lý, NPP trên toàn quốc
  • Đơn vị duy nhất bảo hành “3 NĂM 1 ĐỔI 1”, bảo trì trọn đời
  • Nhà thông minh Made In VietNam chất lượng châu Âu

ĐẠI LÝ HOMEGY TẠI TP HỒ CHÍ MINH 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HOUSECHECK 

Showroom: 176 Đường Số 2, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0906.904.216

Rate this post

Trả lời